SAVICO Chính Thức Đưa Honda Ôtô Cần Thơ Vào Hoạt Động

(DĐDN) – Ngày 12/04/2016, Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu (Honda Ôtô Cần Thơ) chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ Lô E1-1 Đường Võ Nguyên Giáp – Khu vực Thạnh Lợi – Phường Phú Thứ – Quận Cái Răng – TP Cần Thơ.

Honda Ôtô Cần Thơ là thành viên trong hệ thống Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), đơn vị có uy tín với hơn 33 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, hiện đang là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hàng chục đại lý phân phối ô tô cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, GM, Hyundai, Suzuki, Vovol, …

Ông Mai Việt Hà – Tổng Giám đốc Savico cho biết: Với nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng khi đến với sản phẩm của HonDa, Đây là Đại lý 5S theo tiêu chuẩn toàn cầu của Honda được đầu tư và phát triển các hoạt động kinh doanh Bán hàng, Dịch vụ sửa chữa, Phụ tùng chính hãng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Honda Ôtô Cần Thơ tọa lạc ngay tại đại lộ Võ Nguyên Giáp, với diện tích mặt bằng 2.800 m2, và diện tích xây dựng – sử dụng là 5.000 m2, nhằm phục vụ khách hàng mua xe ô tô Honda và cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo hành, phụ tùng phụ kiện… tại các tỉnh: TP. Cần Thơ; Hậu Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh.

Ra mắt Ban lãnh đạo Honda Ôtô Cần Thơ

Tổng số vốn đầu tư trên 70 tỷ đồng, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản bởi, chuyên nghiệp của Honda Việt Nam.

Điểm ấn tượng nhất của đại lý Honda Ôtô Cần Thơ chính là khu nhà xưởng có quy mô đến 3600m2, bao gồm: 27 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, được trang bị những thiết bị và công nghệ đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia như thiết bị thử phanh, khí xả, hệ thống đèn và cân chỉnh góc lái cùng các trang thiết bị hiện đại khác, mang lại công suất phục vụ cho đại lý đến 80 lượt xe mỗi ngày. Xưởng đồng sơn của đại lý có 26 khoang dịch vụ với các phòng sơn nhanh và sơn hấp theo tiêu chuẩn toàn cầu, thân thiện với môi trường. Đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng có xe Honda ôtô trên khắp 10 tỉnh và thành phố trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Honda Ôtô Cần Thơ chúc mừng những khách hàng đầu tiên

Với chiến lược phát triển bền vững cùng phương châm hoạt động: “Phục vụ khách hàng là sứ mệnh của Honda ô tô Cần Thơ” Honda Ô tô Cần Thơ phấn đấu trở thành một trong những đại lý Honda Ô tô tốt nhất toàn quốc về bán hàng, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bán hàng và sửa chữa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Cần Thơ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng.

Lãnh đạo Honda Ôtô Cần Thơ trao bảng tiền tượng trưng xây nhà tình thương cho đại diện Quận cái Răng, Cân Thơ

“Diễn đàn doanh nghiệp – dddn.com.vn"

Ms. Loan: 0939 651 299 Bán Hàng: 0941 838 558 Xe qua sử dụng: 0939 141 828 Dịch Vụ: 0907 838 559